Những lý do để khách hàng lựa chọn can ho M one

Thảo luận trong 'Mua Bán Căn Hộ - Chung Cư' bắt đầu bởi thachthaobds, 5/1/17.

 1. thachthaobds

  thachthaobds Thành viên Vip

  Ngày nay, với sự ra mắt của hàng nghìn dự án căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh, việc lựa chọn một căn hộ chất lượng với một mức giá tốt nhất không phải là một điều dễ dàng đối với khách hàng. Can ho M one là một dự án đem đến một sức sống mới cho thị trường bất động sản khu Nam đang sôi động như hiện nay. Công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền và công ty TCO development hợp tác cùng nhau phát triển một dự án mang một đẳng cấp số 1 tại quận 7 nhưng với một mức giá thành phù hợp với đại đa số người dân thành phố đang có nhu cầu mua nhà. Sau đây là những lý do khách hàng nên lựa chọn căn hộ M one.

  Việc đầu tiên để lựa chọn mua dự án chính là khách hàng phải tìm hiểu và lựa chọn chủ đầu tư và những đơn vị phát triển dự án uy tín trên thị trường, can ho M one q7 ]được thực hiện bởi những đơn vị uy tín. Thảo Điền Investment và TCO (Techcombank) đã triển khai dự án Masteri Thảo Điền. Hiện tại dự án Masteri đã bán hết 100% số căn hộ và dự án đang trong quá trình bàn giao nhà cho khách hàng. Đơn vị xây dựng của dự án là Coteccons, đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công trình ở Việt Nam. Đơn vị quản lý vận hành tòa nhà sẽ là Savills, cũng là một đơn vị nổi tiếng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

  Đối với những khách hàng là nhân viên văn phòng, cán bộ có mức thu nhập trung bình, ngân hàng Techcombank có chính sách ưu đãi cho khách hàng mua trả góp căn hộ M one với lãi suất ưu đãi năm đầu chỉ 7,49% cố định trong 1 năm hoặc 9,99% cố định trong 3 năm. Ngân hàng hỗ trợ cho vay tối đa 80% giá trị căn hộ trong vòng 25 năm, khách hàng chỉ cần thanh toán từ 9,9- 16 triệu/ tháng là khách hàng đã sở hữu một căn hộ cao cấp M one quận 7.

  Căn hộ M one q7 được xây dựng bởi nhà thầu uy tín hàng đầu Coteccons, nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng công trình nhà ở cũng như về tiến độ xây dựng. Dự án Masteri do Coteccons xây dựng đã bàn giao sớm hơn tiến độ dự kiến và khách hàng đều rất hài lòng về chất lượng công trình. Ngân hàng Techcombank cũng là ngân hàng bảo lãnh dự án can ho m one nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng , tiến độ cũng như đảm bảo an toàn nguồn tài chính cho khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất